Số 1 về giường y tế

Với năng lực và sự hẫu thuẫn lớn từ tập đoàn mẹ VPIC, Việt Phát tự tin tin mang những sản phẩm giường chất lượng dẫn đầu

Công ty TNHH dụng cụ cơ khí và y tế VPIC Việt Phát (tên viết tắt là VPIC Việt Phát), là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn công ty CP Công nghiệp chính xác Việt Nam (VPIC), được thành lập để đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài và đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh của Tập đoàn VPIC và nỗ lực phát triển thị trường trong nước của các sản phẩm do Tập đoàn sản xuất và hợp tác kinh doanh với các nhà sản xuất, nhà cung ứng trong và ngoài nước về các sản phẩm như: Các loại giường chăm sóc sức khỏe, giường bệnh viện, các loại thiết bị y tế khác; tư vấn thiết kế các loại khuôn mẫu, chuyển giao công nghệ, lắp đặt nhà xưởng một cách tối ưu nhất, phân phối một số máy công cụ, các máy móc thiết bị, vật tư tiêu hao trong ngành gia công cơ khí.

Với đội ngũ kỹ sư và cán bộ kỹ thuật có hơn 20 năm kinh nghiệm tham gia sản xuất, kinh doanh, phân phối và cung cấp dịch vụ trước và sau bán hàng cho các thị trường luôn luôn đòi hỏi chất lượng cao nhất như Nhật, Mỹ, Canada, Pháp, Italia, …. chúng tôi tin rằng với phương châm đồng hành cùng khách hàng, bằng sự phục vụ tận tụy, chu đáo và trách nhiệm, VPIC Việt Phát sẽ đem tới cho quý khách hàng sự hài lòng đến mức độ “xúc động” khi chúng tôi có cơ hội được phục vụ.

Với mục tiêu mà Tập đoàn chúng tôi luôn luôn phấn đấu: “Khách hàng hài lòng, Nhân viên hài lòng, Cổ đông hài lòng”. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng và đối tác những sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý và phục vụ nhanh chóng, hiệu quả và kịp thời nhất.

VPIC Việt Phát cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo và chuyển giao công nghệ, tối ưu hóa phương pháp lắp đặt nhà máy cơ khí chỉ có một không hai ở Việt Nam là một “dịch vụ mang tính trách nhiệm cao” đối với cộng đồng.

VPIC Việt Phát cũng là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền một số chủng loại máy cơ khí công nghiệp của một số hãng nổi tiếng trên Thế giới; chúng tôi đang không ngừng hoàn thiện và chuyên nghiệp hóa dịch vụ của mình, hy vọng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách.

 

Sản xuất linh kiện đẳng cấp thế giới từ nhà cung cấp OEM hàng đầu

Với 29 năm kinh nghiệm sản xuất tại Việt Nam, Tập đoàn VPIC làm việc với nhiều khách hàng đẳng cấp thế giới trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Khác nhau, từ các ngành công nghiệp như ô tô, thể thao quyền lực, v.v., chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất linh kiện chính xác với một số chất lượng cao nhất trong ngành.

Năm 1994, Tập đoàn VPIC mở nhà máy đầu tiên sản xuất linh kiện xe máy. Kể từ đó, chúng tôi đã mở rộng dịch vụ của mình để phù hợp với một số ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm thể thao điện tử, ô tô, xây dựng, nông nghiệp, chăm sóc sức khỏe, v.v.

Máy móc và công nghệ hiện đại của VPIC cung cấp khuôn đúc nhôm, dập khuôn, gia công CNC, rèn nóng, hàn, cắt laser, đúc sáp bị mất, ép nhựa, sơn lỏng, ED và sơn tĩnh điện, v.v.

Hàng năm, VPIC sản xuất hơn 1.800 loại sản phẩm và 46.000.000 bộ phận.

Công nghệ sản xuất

Công nghệ hàn Robot

Các sản phẩm được hàn bởi các Máy hàn 100% bằng rô bốt tự động của hãng Panasonic Nhật Bản

Công nghệ sơn

Giường Công ty VPIC được sơn trên dây truyền khép kín công nghệ sơn ôtô dài 450m với 17 công đoạn xử lý và sơn. Sản phẩm được sơn 2 lớp, 1 lớp bên trong là sơn tĩnh điện (ED) bao phủ cả mặt trong và mặt ngoài của ống linh kiện và 1 lớp bao phủ bên ngoài có khả năng kháng khuẩn.

Nhà máy sản xuất

Hình ảnh một số khách hàng của chúng tôi

Bệnh viện Nam Sài Gòn

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Bệnh viện Quân Y 175 – Bộ Quốc Phòng

Bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai

Cao đẳng y tế Đồng Nai

Bệnh viện đa khoa Thống Nhất – Đồng Nai

Bệnh viện Hòa Hảo Medic – Cần Thơ

Bệnh viện SIngmark Đồng Nai

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà – Hà Nội

Bệnh viên Anh Đức – Tiền GIang

Bệnh viện đa khoa hợp lực Thanh Hóa

Bệnh viện Tâm Đức – Buôn Ma Thuột

Bệnh viện Uông Bí Quảng Ninh

Viện Dưỡng Lão Hoa Sơn – Bình Dương

Khách hàng ở Tokyo

Khách hàng ở Miyazaki

Khách hàng ở Aichi – Nhật Bản

Khách hàng ở Saimata – Nhật Bản

Khách hàng ở Fukuoka – Nhật Bản